จันทร์. เม.ย. 12th, 2021

โฟกัสนิวส์ทูเดย์

เจาะประเด็น ข่าวดัง ทั่วไทย

” รองนายกรัฐมนตรี / รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าร่วมโครงการบ้านสีขาว เพื่อเป็นต้นแบบในการป้องกันปัญหายาเสพติด”(ชมคลิปคลิกเลย)

1 min read

” รองนายกรัฐมนตรี / รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เข้าร่วมโครงการบ้านสีขาว เพื่อเป็นต้นแบบในการป้องกันปัญหายาเสพติด”

วันนี้ (25 มิ.ย.60) เวลา 16.30 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป1)/ผอ.ศอ.ปส.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น., พญ.วันทนีย์ วัฒนะ รองปลัด กทม., นายพิภพ ชํานิวิกัยพงศ์ รองเลขาธิการ ปปส., นายชลัยสิน โพธิเจริญ ผอ.ปปส.กทม., พ.ต.อ.ชาญวิทย์ พุ่มโพธิ์ รอง ผบก.น.3, พ.ต.อ.ถนัด นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี, พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.นิมิตรใหม่, ร.อ.ยุทธการ เดชะคำภู ผบ.ร้อยที่2 รส.ที่2พัน.2รอ, กต.ตร.กทม.

โดย นายฐปพณ โชติอำพนกุล, นายเสนาะ เพ็ชบุรี, นายบุญมา เพชรธำรงชัย และ จนท.ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมดำเนินโครงการบ้านสีขาว โดยเป็นความร่วมมือกันของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้ง สำนักงาน ป.ป.ส. ตำรวจ ทหาร และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง ดำเนินมาตรการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดมาอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังมีการแพร่ระบาดของยาเสพติดในชุมชนอยู่ ดังนั้น จึงเพิ่มความเข้มงวดจริงจังด้านป้องกันปัญหายาเสพติด

โดยให้ประชาชนทุกครัวเรือน ไม่ข้องเกี่ยวกับยาเสพติด ทั้งการเสพ ครอบครอง จำหน่าย ผลิตหรือนำเข้า ส่งออก หรือประการใด เน้นสร้างภูมิคุ้มกันทุกครัวเรือนทุกหลังปลอดยาเสพติด และด้วยในวันที่ 26 มิถุนายน ของทุกปี เป็น *วันยาเสพติดโลก* จึงได้รับความกรุณาจาก ท่านรองนายกรัฐมนตรี /รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) ให้เกียรติเข้าร่วมโครงการบ้านสีขาว เพื่อเป็นต้นแบบในการป้องกันปัญหายาเสพติด

โดยรณรงค์ ติดป้าย บ้านสีขาว ประชารัฐร่วมใจ ปลอดยาเสพติด และอาชญากรรม ณ ที่บ้านของท่าน เพื่อเป็นสัญลักษณ์บ่งชี้ ว่าท่านและทุกคนในครัวเรือนของท่านที่อาศัยอยู่ ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดต่างๆ ทุกประการ

เบญจมาศ อักษรนิตย์ รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Share