พฤหัส. ม.ค. 27th, 2022

โฟกัสนิวส์ทูเดย์

เจาะประเด็น ข่าวดัง ทั่วไทย

ทหารบุกเข้าทลายบ่อนไพ่เสือ-มังกร และโต๊ะบอล”บางปูซอย 47″รวบนักพนัน 74 ราย พร้อมของกลางจำนวนมาก

1 min read

ทหารบุกเข้าทลายบ่อนไพ่เสือ-มังกร และโต๊ะบอล”บางปูซอย 47″รวบนักพนัน 74 ราย พร้อมของกลางจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 24 มิ.ย 60 เวลา 22.00 น.โดยพ.อ.นพสิทธิ์ สิทธิพงศ์โสภณ ผบ.ม.1 รอ.นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร กว่า 50 นาย เข้าตรวจค้นภายในอาคารย่านการเคหะสมุทรปราการ ภายในซอยเทศบาลบางปู 47(ซอยโนรี)ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนัน เสือ-มังกร และโต๊ะพนันบอล สามารถจับกุมนักพนันชายหญิงได้จำนวนทั้งหมด 74 คน พร้อมยึดของกลางเงินสด 374,510 บาท และอุปกรณ์พนันเป็นจำนวนมาก

จากการตรวจค้น พบว่าภายในบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ด้านหน้ามีสังกะสีปิดกั้นเป็นรั้ว แบ่งออกเป็น 2 ห้อง มีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หลายสิบคัน โดยมีนักพนันนั่งเล่นพนันบอลกันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับกุม พร้อมสามารถยึดของกลางเป็นทีวีจอแบน 3 เครื่อง,คอมพิวเตอร์ 3 ชุด,กล้องวงจรปิด 17 ตัว,เครื่องคอมพิวเตอร์รับแท่งพนันบอล 1 ชุด,ตัวเชื่อมระบบคอมพิวเตอร์ 1 ชุด,เครื่องปริ้น 4 เครื่อง
ส่วนห้องที่ 2 พบนักพนันทั้งชายและหญิง กำลังนั่งเล่นไพ่เสือมังกร เจ้าหน้าที่จึงจับกุมทั้งหมด

และตรวจยึดของกลางเป็นไพ่เสื่อมังกร 10 ลัง ลังละ 12 กล่อง รวม 1,440 สำรับ, เครื่องแจกไพ่ 2ตัว,โต๊ะสำหรับเล่นไพ่เสือมังกร 1 ตัว และอุปกรณ์ละเล่นการพนันและเงินสด โดยมีนายวีรพงษ์ เวหะชา อายุ 28 ปี เป็นรับเจ้ามือพนันไพ่เสือมังกร และมีนายเกษม ถนอมเอียด อายุ 62 ปี-นายสุภัทร์ คงจำปี อายุ 40 ปี รับเป็นผู้ดูแลสถานที่ดังกล่าว เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหานักพนัน เล่นการพนัน โดยผิดกฎหมายพร้อมแจ้งข้อหาเปิดให้มีการลักลอบเล่นการพนันโดยผิดกฎหมาย
นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

“ข้อสังเกตุจากการ สืบทราบมาว่าบ่อนการพนันแห่งนี้ลักลอบเล่นการพนันมานานกว่า 1 ปี เจ้าหน้าที่ทหารตำรวจในพื้นที่ไม่ระแคะระคายบ้างเลยหรือถึงต้องให้ชุดเฉพาะกิจภาค1ลงจับกุม”

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก หนังสือพิมพ์ สยามโฟกัสไทม์   http://www.siamfocustimenews.com

You may have missed

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.
Share